Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần Inox Tinta Việt Nam (gọi tắt là ‘‘TIN TA’’) , tiền thân là Công ty TNHH được thành lập năm 2006, hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, xây lắp và thành công rực rõ với thương thiệu AKP. Những năm đầu thế kỷ 21 TinTa luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp phát triển lớn mạnh Việt Nam.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Hiện nay, với tiềm lực tài chính vững mạnh, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, cnv chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo kết cấu thép, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế chế tạo giàn không gian thép không gỉ. Tin Ta corp đang đánh mạnh vào các sản phẩm mang biểu tượng sức mạnh tài chính phục vụ chủ yếu cho các công trình xây dựng mang tính sự kiện, quy mô và sức mạnh. Điều đó được thể hiện qua sản phẩm giàn không gian với kết cấu tinh tế hình mạng lưới tinh thể sản phẩm được cho là một biểu tượng của sức mạnh tài chính, sự hung thịnh của người sở hữu sản phẩm này.

Đồng thời công ty chúng tôi cũng là một trong những công ty kinh doanh các sản phẩm cao cấp về nội ngoại thất bằng chất liệu thép không gỉ hàng đầu hiện nay. Cung cấp các loại sản phẩm thép không gỉ cho thị trường trong và ngoài nước , tư vấn và thi công lắp đặt theo bản vẽ với công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Dây chuyền sản xuất có quy trình khép kín do các chuyên gia nước ngoài đảm trách. Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tin Ta từng bước được khẳng định trên thị trường và được nhắc đến như một Công ty Uy Tín – Hiệu Quả- Phát triển, luôn phấn đấu và không ngừng theo phương châm” Chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm cao cấp, giá thành phải chăng “ cùng tiêu chí hoạt động “ Tôn trọng khách hàng, phục vụ tận tình, chữ tín làm đầu và tinh thần cầu tiến hiện đại những phong cách trang trí nội, ngoại thất hoành tráng, vững chắc và đầy tính nghệ thuật”.

THỊ TRƯỜNG & ĐỐI TÁC

Tin Ta đang cố gắng và đã dần chiếm lĩnh được thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời cố gắng tạo mối quan hệ tốt với các đối tác của mình đặc biệt là trong giai đoạn nền kinh tế khó khăn này.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
Vietnam TINTA Corporation Stainless steel Furniture (Skype: inoxtinta)

Điện thoại 1: 028.66736186 – 0987636779
Điện thoại 2: 028.66736187 – 0983884649

Trụ sở chính: 225 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố HCM, Việt Nam

Email: tinta@tinta.vn | www.tinta.vn
Bản đồ: https://goo.gl/maps/VLgFAykwAWw https://youtu.be/A8MEAysIl9A

Nhà máy sản xuất: Lô 3, Đường số 10, Khu công nghiệp Sóng Thần, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Email: tinta@tinta.vn | www.tinta.vn
Bản đồ: https://goo.gl/maps/XuoxF2SzNnt
https://www.youtube.com/watch?v=KpYdAtimYYY​