MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC

Product:MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC

Contact 0987 636 779

Description

  Mái kính cường lực là một trong những mẫu mái che đẹp hiện đại được khách hàng đánh giá rất cao. Sản phẩm này có điểm gì nổi bật?…

Product detail

 

Mái kính cường lực là một trong những mẫu mái che đẹp hiện đại được khách hàng đánh giá rất cao. Sản phẩm này có điểm gì nổi bật? Đơn vị kinh doanh, cung cấp và thi công mái cường lực uy tín? Tất cả sẽ được tôi giải đáp rõ hơn trong bài viết này!

Mái kính cường lực có ưu điểm gì?

  1. Độ bền cao và tính an toàn:

Chất liệu kính cường lực cực kỳ vững chắc, có độ bền cao. Chính vì thế, thiết kế và lắp đặt mái kính cường lực giúp chịu được va đập tốt, chống nhiệt và sử dụng lâu dài.

Vì khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần bình thường so với những loại kính thông thường. Sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng tại những vùng thường xảy ra mưa đá đột ngột. Trong trường hợp có vật nặng rơi xuống, kính sẽ chỉ nứt toát vẫn đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

Thêm vào đó, mái che kính cường lực không bị thay đổi màu theo thời gian. Kèm với đó là hệ số giãn nở, độ truyền ánh sáng, thành phần, … vẫn giữ nguyên hoàn hảo.

  1. Có tính thẩm mỹ cao:

Không chỉ bền, mái kính cường lực còn có tính thẩm mỹ đẹp mắt. Với ưu điểm là độ trong suốt, giúp lấy ánh sáng tự nhiên mà không bị hạn chế tầm nhìn. Lắp đặt mái kính che này sẽ giúp không gian sống trở nên gần gũi, năng động phù hợp với nhu cầu hiện nay.

  1. Tiết kiệm chi phí:

Việc lắp đặt mái kính sân vườn rất nhanh chóng và đơn giản. Người thợ sẽ dùng khung nhôm để gắn tường đỡ cũng như giữ các tấm kính cường lực. Loại mái này thường dùng kính cường lực có độ dày khoảng 10mm.

So với những chất liệu khác, sử dụng mái cường lực sân vườn sẽ giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn. Điểm nổi bật là bề mặt kính nhẵn, ít bám bụi và mau khô thoáng. Điều này không gây nấm mốc, mục rửa nên bạn chẳng cần mất quá nhiều thời gian bảo dưỡng mái.

Thêm vào đó, sản phẩm còn có tính năng giúp giảm bớt sự “xâm nhập của tia UV đến con người và lượng nhiệt mặt trời. Điều này tạo được cảm giác rất dễ chịu, mát mẻ và tiết kiệm năng lượng.

Phân loại mái kính cường lực đang được sử dụng hiện nay

Trên thị trường, mái kính cường lực có nhiều kiểu dáng và thiết kế đa dạng như:

–    Mái kính giếng trời

–    Mái kính tum trượt

–    Mái kính dùng làm thanh đỡ mái và sử dụng cáp treo

–    Mái kính kết hợp với khung sắt và sử dụng chân spider

 

–    Mái kính kết hợp với lan can kính và khung sắt

–    Mái kính vòm cong sử dụng chân spider cùng với thanh sắt

–    Mái kính sử dụng dây treo kính prider và cáp treo

–    Mái kính kết hợp với khung sắt

Nên lựa chọn địa điểm nào để thi công mái kính cường lực uy tín tại TP.HCM?

Để lắp đặt mái kính cường lực sân thượng, sân nhà, … đúng tiêu chuẩn và mang tính thẩm mỹ cao. Thì bạn hãy tìm đến Vietnam TINTA để được tư vấn và hỗ trợ khảo sát địa điểm miễn phí nhé.

Là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công mọi loại mái che không gian sống uy tín. Vietnam TINTA luôn là địa điểm lựa chọn đầu tiên của bất kỳ khách Sài Gòn nào cần thiết kế và tạo mái cường lực đẹp cho nhà ở.

Chúng tôi chỉ sử dụng những loại kính cường lực nhập khẩu. Sản phẩm đã được cơ quan kiểm định và chứng nhận. Ưu điểm của các mẫu mái che kính cường lực của chúng tôi sẽ giúp hứng trọn toàn bộ ánh sáng từ bên ngoài. Tạo một không gian chân thật, rất đẹp mắt. Đồng thời còn giúp mở rộng không gian để  tiết kiệm điện năng cho căn nhà.

Đừng lo lắng chi phí thi công mái kính cường lực của Vietnam TINTA sẽ đắt đỏ. Chúng tôi luôn báo giá ưu đãi nhất, nhằm giúp tất cả khách hàng Việt sở hữu mái che kính đẹp và bền lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Vietnam TINTA Corporation Stainless steel Furniture

Stainless Steel Space Frame. Vietnam Products. Vietnam Furniture

Hotline 1: 0084 28 66736186 – 0084 987636779

Office: 68 Nguyen Hue Street, Ben Nghe Ward

District 1, Ho Chi Minh city, Viet Nam

Email: tinta@tinta.vn | www.giankhonggian.vn

Maps: https://goo.gl/maps/VLgFAykwAWw https://youtu.be/A8MEAysIl9A

 

Product related