MÁI CHE NẮNG

Product:MÁI CHE NẮNG

Contact 0987 636 779

Description

The article gives an overview of the types of sunshades popular on the market today, thereby helping readers have more knowledge to make appropriate choices . To help users make…

Product detail

The article gives an overview of the types of sunshades popular on the market today, thereby helping readers have more knowledge to make appropriate choices .

To help users make the right choices, let’s refer to the overview of the types of sunshades in the article below.

sunshade

TINTA Joint Stock Company -The Brand Design of Prestige Roof in Vietnam

Công dụng của mái che nắng

Đã từ lâu, mái che nắng  luôn là một phần không thể thiếu đối với nhiều căn hộ, tòa nhà, quán xá bởi những công dụng mà nó mang lại. Với mỗi điều kiện, phong cách thiết kế khác nhau, người dùng có thể lựa chọn cho mình một loại mái che tương ứng khác nhau.

Giống như tên gọi, sản phẩm mái che nắng được sử dụng để che nắng, che mưa. Góp phần bảo vệ những tài sản, thiết bị bên trong không gian được che chắn. Ngoài ra, trong xã hội hiện nay, còn được dùng như một cách bày trí trong các tòa nhà, quán cà phê, nhà hàng. Để tăng thêm tính thẩm mỹ, tinh tế.

Các loại mái che nắng trên thị trường hiện nay

– Mái che bằng khung kim loại

Dòng sản phẩm này thường được các gia đình trẻ, các quán cà phê, nhà hàng. Theo phong cách hiện đại sử dụng. Mái có thiết kế đơn giản, có khả năng điều chỉnh chế độ ánh sáng bằng điều khiển từ xa. Chính bởi ưu điểm đó, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn loại mái che nắng này.

– Mái che nắng bằng khung gỗ

Sử dụng gỗ làm mái che nắng là một ý tưởng đã có từ bao đời. Đến thời điểm hiện nay, kết hợp với lối thẩm mỹ mới, dòng sản phẩm này đã mang những hơi thở hiện đại. Nhưng vẫn được sự thanh lịch, ấm áp cho không gian nơi mà nó được sử dụng.

– Mái che nắng di động dạng cửa trượt

Loại mái che này có ưu điểm về khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Giúp đảm bảo hướng gió và ánh sáng tối ưu. Tuy nhiên, chi phí của dòng sản phẩm này khá cao, không phù hợp với các hộ gia đình nhỏ.

sunshade

Liên hệ số hotline công ty TINTA: 028 66736186 – 0987636779

– Mái che vải bạt

Dòng mái che nắng bằng vải bạt phù hợp với ban công hay sân thượng tại có hộ gia đình. Bởi chi phí thiết kế khá rẻ, khả năng linh hoạt tốt nên nó đang trở thành xu hướng mới của nhiều căn hộ hiện nay.  

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện riêng. Do đó, tùy từng hoàn cảnh, tình huống, chúng ta nên cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Xem thêm xe đẩy inox. Báo giá xe đẩy hàng inox. Xe đẩy inox công nghiệp

TINTA – Đơn vị cung ứng sản phẩm mái che chất lượng, uy tín

By the information presented above. We hope to bring readers an overview of the product to make reasonable choices. If you still need more advice or are in need of sunshades . Please contact TINTA immediately.

sunshade

Tinta Always Creates The Best Quality Products

Known to be a professional unit operating in this field. We are getting more and more support from customers. Come to us, customers will receive:

– The products are modern, good quality, fully meet the technical requirements.

– Diverse designs, many choices.

– Installation by a fast, experienced and dedicated construction team.

– Consulting thoughtful, professional and completely free.

– Competitive price, suitable for many users.

All the detailed information about products sun roof . Please visit https://dankhonggianinox.com/ or contact TINTA directly for assistance.

INOX TINTA VIETNAM JOINT STOCK COMPANY Vietnam TINTA Corporation Stainless steel Furniture  Phone 1: 028 66736186 – 0987636779 Headquarters: 68 Nguyen Hue, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam Email: [email protected] | www.giankhonggian.vnProduct related